CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CUỘC THI “TÌM HIỂU LỊCH SỬ, TRUYỀN THỐNG, QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CỦA HUYỆN LỘC NINH”.

Kết quả Tuần 02: Cuộc thi “Tìm hiểu lịch sử, truyền thống, quá trình xây dựng và phát triển của huyện Lộc Ninh”

Danh sách thí sinh đạt giải Tuần thi số 02

KẾT QUẢ TUẦN 2 CUỘC THI TRỰC
TUYẾN “TÌM HIỂU LỊCH SỬ, TRUYỀN THỐNG, QUÁ TRÌNH XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CỦA HUYỆN LỘC NINH”♻️????
???????????? Qua phát động Cuộc thi, đã nhận được sự tham gia hưởng ứng tích cực của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên, học sinh và Nhân dân trong và ngoài huyện. Căn cứ Thể lệ và cơ cấu giải thưởng của Cuộc thi, Ban Tổ chức công bố kết quả thi Tuần 2 như sau:
✴???????????? Giải Nhất: 2.000.000đ
???? Phạm Thị Quỳnh Nga- Ấp 4, xã Lộc An, đơn vị đăng ký dự thi Đảng bộ xã Lộc An.
???????????? Giải Nhì: 1.500.000đ
???? Nguyễn Mạnh Long- Học sinh lớp 12a1, trường THPT Lộc Ninh, đơn vị đăng ký dự thi Đảng bộ trường THPT Lộc Ninh.
???????????? Giải Ba: 1.000.000đ
???? Đàm Quỳnh Phương- Học sinh lớp 12a2, trường THPT Lộc Ninh, đơn vị đăng ký dự thi Đảng bộ trường THPT Lộc Ninh.
???????????? Giải Khuyến khích (3 giải): mỗi giải 500.000đ.
???? Lê Hữu Trường - Học sinh lớp 11a12, trường THPT Lộc Ninh, đơn vị đăng ký dự thi Đảng bộ trường THPT Lộc Ninh.
???? Phạm Thuận Phong - Học sinh lớp 11a2, trường THPT Lộc Ninh, đơn vị đăng ký dự thi Đảng bộ trường THPT Lộc Ninh.
???? Phạm Văn Dũng - Giáo viên trường Tiểu học thị trấn Lộc Ninh B, đơn vị đăng ký dự thi Đảng bộ thị trấn Lộc Ninh, huyện Lộc Ninh.
✴️ Tuần 3, tuần cuối của Cuộc thi đang diễn ra, hãy truy cập ngay để tham gia tại địa chỉ:
- https://thitructuyen.edu.vn/ và được đăng tải đường link trên trang facebook “Lộc Ninh nguồn cội”.
- Trên phần mềm ứng dụng “Sổ tay đảng viên điện tử”.
Rất nhiều giải thưởng hấp dẫn đang đón chờ.
Trân trọng kính mời!
BAN TỔ CHỨC CUỘC THI