CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI CUỘC THI TÌM HIỂU PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN NĂM 2021 VỚI CHỦ ĐỀ "AN TOÀN GIAO THÔNG, HẠNH PHÚC CHO MỌI NGƯỜI, MỌI NHÀ".


Thể lệ Cuộc thi trực tuyến về An toàn giao thông năm 2021

Thể lệ Cuộc thi trực tuyến về An toàn giao thông năm 2021 với chủ đề " An toàn giao thông hạnh phúc của mọi người, mọi nhà " do Ban An toàn giao thông huyện Lộc Ninh tổ chức và phát động


 

 

 

 

 

 

 

THỂ LỆ

Cuộc thi trực tuyến về An toàn giao thông năm 2021 với chủ đề “An toàn giao thông, hạnh phúc của mọi người, mọi nhà"

 

Điều 1: Mục đích Cuộc thi:

- Thông qua Cuộc thi nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông; nâng cao kiến thức và ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông cho mọi người dân, nhất là thế hệ trẻ.

- Góp phần xây dựng văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông, trang bị cho người dân các kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông an toàn.

- Tạo điều kiện để nhân dân góp ý, chia sẻ các giải pháp tăng cường bảo đảm trật tự an toàn giao thông, góp phần giảm thiểu tai nạn, ùn tắc giao thông.

- Biểu dương, nhân rộng gương người tốt, việc tốt trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, góp phần tích cực vào công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Điều 2: Nội dung Cuộc thi: Cuộc thi tập trung vào các nội dung kiến thức về an toàn giao thông; kỹ năng xử lý các tình huống; các hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông.

Điều 3: Đối tượng dự thi: Tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện Lộc Ninh.

Đối tượng không được tham gia dự thi: Thành viên Ban Tổ chức, Ban Giám khảo, Tổ Thư ký, giúp việc Cuộc thi.

Điều 4: Thời gian Cuộc thi:

- Thi trắc nghiệm hàng tuần từ 09 giờ 00 phút Thứ hai đến 23 giờ 59 phút Chủ nhật, bắt đầu từ ngày 19/7/2021 đến hết ngày 31/12/2021.

- Thi viết về An toàn giao thông: từ ngày 19/7/2021 đến hết ngày 31/12/2021

Điều 5: Hình thức thi:

a. Thí sinh tham gia dự thi trực tuyến trên Website: http://thitructuyen.edu.vn.

Mỗi tuần, Ban Tổ chức Cuộc thi đưa ra 1 đề thi trắc nghiệm (bao gồm 20 câu hỏi) tập trung vào các nội dung kiến thức về an toàn giao thông; kỹ năng xử lý các tình huống; các hành vi ứng xử văn hóa khi tham gia giao thông. Mỗi câu hỏi có một số đáp án, trong đó có 01 đáp án đúng.

Để đăng ký tài khoản, người dùng có thể truy cập vào đường dẫn: http://thitructuyen.edu.vn, người dùng chọn mục “Đăng ký”, điền các thông tin cá nhân bao gồm: nhập tên đăng nhập, mật khẩu, họ và tên, địa chỉ, chọn xã nơi cư trú, số điện thoại là có thể tạo ngay tài khoản một cách nhanh chóng.

Người dự thi tiến hành các thao tác để trả lời câu hỏi thi của Ban Tổ chức:

- Truy cập vào trang mạng điện tử http://thitructuyen.edu.vn, sau đó truy cập vào mục "Vào thi".

- Trả lời câu hỏi thi: Người dự thi thao tác như sau:

+ Đăng nhập tài khoản đã đăng ký, truy cập vào mục "Bắt đầu làm bài" của bài thi và trả lời các câu hỏi bằng cách lựa chọn một trong các đáp án, sau khi trả lời hết các câu hỏi bấm vào ô “Hoàn thành”, người dự thi sẽ biết được kết quả số câu trả lời đúng,sai, thời gian hoàn thành bài thi, ngày giờ, phút giây phần mềm nhận được kết quả bài thi.

+ Trong trường hợp số người dự thi (từ 02 người trở lên) cùng trả lời đúng tất cả các câu hỏi, Ban Tổ chức sẽ căn cứ vào thời gian trả lời hoàn thành các câu hỏi nhanh nhất để xét trao giải thưởng. Trường hợp người dự thi cùng trả lời đúng tất cả các câu hỏi, có cùng thời gian trả lời hoàn thành các câu hỏi, Ban Tổ chức sẽ căn cứ thời gian gửi kết quả trả lời sớm nhất (căn cứ thời gian ghi nhận trên phần mềm) để trao thưởng cho người dự thi.    

+ Thời gian thi trắc nghiệm được tiến hành hàng tuần, bắt đầu từ 09 giờ 00 phút Thứ hai và kết thúc vào 23 giờ 59 phút Chủ nhật hàng tuần.

- Mỗi người có thể dự thi nhiều lần/tuần, tuy nhiên chỉ được công nhận 01 kết quả đúng nhất, có thời gian trả lời nhanh nhất, gửi kết quả về sớm nhất trong số các lần dự thi.

b. Thí sinh tham gia thi viết về An toàn giao thông

Người dự thi gửi bài viết thể hiện những ý tưởng, sáng kiến nhằm góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông; gương người tốt, việc tốt trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông.

Mỗi người được gửi 01 bài viết dài không quá 2.000 từ đánh máy hoặc viết tay; kèm ảnh, video clip nếu có, trường hợp video có dung lượng lớn có thể tải lên Google Drive và đính kèm Link trong bài viết.

Các ý tưởng, sáng kiến phải có tính sáng tạo, khoa học, có khả năng áp dụng và phát huy hiệu quả trong thực tế. Các bài viết về gương người tốt, việc tốt phải đảm bảo tính trung thực, khách quan, có sức thuyết phục đối với cộng đồng.

Các bài viết nêu trên phải ghi rõ họ và tên, địa chỉ, số điện thoại tác giả và là tác phẩm mới, chưa từng được công bố trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Tác giả chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm dự thi.

Địa chỉ gửi bài viết:

+ Gửi trực tiếp tại: Đội CSGT-TT, Công an huyện Lộc Ninh, Bình Phước.

+ Gửi qua đường bưu điện: Đội CSGT-TT, Công an huyện Lộc Ninh, tỉnh Bình Phước. (Cuộc thi viết An toàn giao thông)

+ Gửi qua Email: thitructuyen.locninh@gmail.com

Thời gian nhận bài viết: Từ ngày 19/07/2021 đến hết ngày 30/12/2021.

Điều 6: Cơ cấu, giá trị giải thưởng:

a. Cuộc thi trắc nghiệm hàng tuần

- 01 giải Nhất: Trị giá 400.000 đồng, kèm giấy chứng nhận.

- 01 giải Nhì: Trị giá 300.000 đồng, kèm giấy chứng nhận.

- 01 giải Ba: Trị giá 200.000 đồng, kèm giấy chứng nhận.

- 05 giải khuyến khích: Mỗi giải trị giá 100.000 đồng, kèm giấy chứng nhận.

b. Thi viết về An toàn giao thông

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức sẽ trao các giải thưởng:

- 01 giải Nhất: 800.000 đồng, kèm giấy chứng nhận.

- 02 giải Nhì: 600.000 đồng, kèm giấy chứng nhận.

- 03 giải Ba: 400.000 đồng, kèm giấy chứng nhận.

- 03 giải khuyến khích: 200.000 đồng, kèm giấy chứng nhận.

Điều 7: Thông báo kết quả và trao thưởng:

- Kết quả thi trắc nghiệm sẽ được công bố ngay sau khi có kết quả Cuộc thi hàng tuần (chậm nhất là 12h thứ hai hàng tuần) trên website: http://thitructuyen.edu.vn và các phương tiện thông tin đại chúng.

- Kết quả thi viết về An toàn giao thông sẽ được công bố sau ngày kết thúc cuộc thi 31/12/2021 trên website: http://thitructuyen.edu.vn và các phương tiện thông tin đại chúng.

- Tùy theo tình hình thực tế Ban An toàn giao thông huyện Lộc Ninh tổ chức trao giải hàng tuần, tháng, cuối đợt hoặc tặng Giấy chứng nhận cho những người đạt giải qua đường bưu điện; đồng thời gửi tiền giải thưởng qua đường bưu điện hoặc qua tài khoản cá nhân của người đạt giải.

- Người đạt giải có trách nhiệm cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về tài khoản ngân hàng, số điện thoại, địa chỉ liên hệ để Ban tổ chức Cuộc thi chuyển Giấy chứng nhận qua bưu điện và tiền thưởng qua đường bưu điện, tài khoản.

Điều 8: Tổ chức thực hiện

Thể lệ Cuộc thi trực tuyến về An toàn giao thông năm 2021 với chủ đề "An toàn giao thông, hạnh phúc của mọi người, mọi nhà" có hiệu lực từ ngày công b và được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng. Việc sửa đổi, điều chỉnh nội dung Thể lệ chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý bằng văn bản của Ban Tổ chức Cuộc thi./.

BAN TỔ CHỨC CUỘC THI

 


Nguồn tin:Không xác định

Các tin khác:

[Quay Trở Về]

Tìm kiếm

Tổng số lượt truy cập:
25290
Tổng số lần xem:
34063